撲克牌遊戲 (www.ad6868.vip):One Piece: 7 trái ác quỷ mạnh nhất của quân đội cách mạng!

撲克牌遊戲www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的撲克牌遊戲登录网址、撲克牌遊戲备用网址、撲克牌遊戲最新网址、撲克牌遊戲手机网址、撲克牌遊戲管理网址、撲克牌遊戲会员网址。提供撲克牌遊戲APP下载,撲克牌遊戲APP包含撲克牌遊戲代理登录线路、撲克牌遊戲会员登录线路、撲克牌遊戲信用网开户、撲克牌遊戲现金网开户、撲克牌遊戲会员注册、撲克牌遊戲线上投注等业务。

Là một trong những thế lực bị Chính phủ Thế giới sợ hãi nhất, không có gì ngạc nhiên khi Quân đội Cách mạng sở hữu trái ác quỷ mạnh nhất. Dòng trái ác quỷ mạnh nhất được sở hữu bởi các thành viên của họ. Quân Cách mạng là một trong những thế lực lớn xuất hiện trong truyện One Piece. Họ được coi là mối đe dọa lớn của Chính phủ Thế giới.

Điều này là do Quân đội Cách mạng luôn cố gắng giúp đỡ các khu vực hoặc hòn đảo khác nhau giành được độc lập hoặc bất kể họ có liên kết với Chính phủ Thế giới hay không. Các thành viên của Quân đội Cách mạng được biết là có sức mạnh khủng khiếp. Một số người trong số họ cũng được biết là có năng lực trái ác quỷ thậm chí được coi là mạnh nhất. Vậy thì, trái ác quỷ mạnh nhất mà Quân đội Cách mạng có là gì?

Kobu Kobu No Mi

Trái ác quỷ này được cho là rất độc đáo. Bởi vì, trái ác quỷ của anh ta không mang lại sức mạnh hay khả năng chiến đấu mạnh mẽ cho người sở hữu nó. Tuy nhiên, sức mạnh của trái ác quỷ này có thể được cảm nhận bởi những người khác. Kobu Kobu no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia thuộc sở hữu của một trong những chỉ huy của Quân đội Cách mạng, Belo Betty.

Kobu Kobu no Mi mang đến cho người dùng khả năng khơi dậy hoặc đánh thức tinh thần chiến đấu hoặc tinh thần chiến đấu của con người. Khả năng của Belo Betty đã được thể hiện khi Quân đội Cách mạng ở vương quốc Lulusia. Bằng cách vẫy lá cờ của Quân đội Cách mạng về phía người dân Lulusia, họ ngay lập tức hừng hực khí thế chiến đấu để đánh đuổi nhóm hải tặc Râu Hồng.

Choki Choki No Mi

Choki Choki no Mi là một trái ác quỷ vừa độc đáo vừa phi thường. Trái ác quỷ hệ Paramecia này có thể cung cấp cho người dùng khả năng cắt bất kỳ bề mặt nào mà không có ngoại lệ. Trái ác quỷ này thuộc sở hữu của Inazuma, người đại diện của Emporio Ivankov. Hình bóng của Inazuma lần đầu tiên xuất hiện khi Luffy tìm được “khoảng trống” ở cấp 5.5 trong nhà tù Impel Down.

Trong khoảnh khắc đó, Inazuma đã mở một con đường dẫn đến đỉnh của nhà tù Impel Down. Cái cách mà anh ấy cắt nền nhà tù tầng 6 rồi nâng nó lên thành lối đi lên tầng trên cùng. Thật không may, sau khi họ trốn thoát khỏi Impel Down và trở về trụ sở Quân đội Cách mạng, chúng ta vẫn chưa thấy trái ác quỷ của Inazuma hoạt động trở lại.

Oshi Oshi No M

Oshi Oshi no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia đã được ăn bởi Chỉ huy Quân đội Cách mạng ở khu vực phía tây, Morley. Năng lực trái ác quỷ này cho phép Morley đẩy hoặc ấn lên bất kỳ bề mặt nào như thể mọi thứ được làm bằng vật liệu mềm. Morley được cho là đang sử dụng ngọn giáo của mình để làm điều này. Thoạt nhìn, sức mạnh của trái ác quỷ này tương tự như Choki Choki no Mi.

Bởi vì, người dùng có thể thay đổi hoặc điều chỉnh một bề mặt theo ý muốn. Morley đã sử dụng sức mạnh trái ác quỷ này để xâm nhập vào lãnh thổ của Mary Geoise trong Reverie. Và trên thực tế, Morley thực sự là người đầu tiên trốn thoát khỏi Impel Down nhờ sử dụng sức mạnh này. Chương mới nhất cho thấy trái ác quỷ này có hiệu quả như thế nào trước sức mạnh của Green Bull.

Horu Horu No Mi

Thuộc hệ Paramecia, Horu Horu là trái ác quỷ được tiêu thụ bởi đại diện của Monkey D Dragon trong Quân đội Cách mạng, Emporio Ivankov. Trái ác quỷ này khiến Ivankov có thể thay đổi nhiều loại hormone hoặc điều khiển hormone của ai đó. Ví dụ, anh ta có thể biến một người đàn ông thành một người phụ nữ hoặc ngược lại. Trên thực tế, nhiều người theo ông đã thay đổi giới tính nhờ sức mạnh của Ivankov.

,

新2备用网址www.hg6868.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Nhờ sức mạnh của Ivankov, Luffy cũng đã sống sót khỏi chất độc của Magellan. Mặc dù toàn bộ quá trình phụ thuộc vào Luffy, Hormone của Ivankov cho Luffy cơ hội sống lại. Ngay cả trong cuộc chiến ở Marineford, Ivankov đã tiêm adrenaline khiến Luffy sảng khoái một thời gian nên cậu đã cứu được Ace, mặc dù không được lâu.

Sữa Sữa No Mi

Đây là thông tin về trái ác quỷ mới được Eiichiro Oda giới thiệu. Trái ác quỷ Susu Susu có một sức mạnh phi thường khi người dùng có thể điều khiển các hạt. Ông có thể biến nó thành bất cứ thứ gì mình muốn, chẳng hạn như một ngọn giáo hay một nhóm sinh vật sống.Thật không may, chính Oda Sensei vẫn chưa nói rõ trái ác quỷ này là hệ Logia hay hệ Paramecia.

Chỉ huy của Quân đội Cách mạng ở phía bắc, Karasu, là chủ nhân của trái ác quỷ của mình. Sức mạnh hoặc sự đáng sợ của trái ác quỷ này đã được thể hiện nhiều lần. Ví dụ, trong Arc Dressrosa, trái ác quỷ này đã biến thành một đàn quạ để mang Sabo trở lại. Và khi Reverie ngày hôm qua trái ác quỷ này đã chống chọi được với sức mạnh bá đạo của đô đốc Fujitora.

Nikyu Nikyu No Mi

Các chuyên viên máy tính dường như đã quen thuộc với trái ác quỷ này. Trái ác quỷ hệ Paramecia của Bartholomew Kuma, Nikyu Nikyu, đã xuất hiện trong truyện One Piece từ lâu. Sức mạnh trái ác quỷ của Kuma lần đầu tiên được thể hiện trong phần Thriller Bark khi Kuma lấy đi nỗi đau của Luffy và chuyển nó sang cơ thể của Zoro. Trái ác quỷ này cũng được thể hiện trong phần Sabaody khi Kuma đưa băng Mũ Rơm bay đến nhiều nơi khác nhau.

Chỉ trong phần Egghead, cuối cùng chúng ta mới có được lời giải thích chi tiết hơn về sức mạnh của trái ác quỷ này. Trong câu chuyện, người ta giải thích rằng trái ác quỷ này có thể biến nhiều thứ vô hình thành hiện thực, chẳng hạn như ký ức hoặc nỗi đau. Điều này đã được thể hiện trong chương trước khi Bonney tìm thấy một quả bóng bay chứa đầy ký ức của Kuma và chính Vegapunk đã yêu cầu Bonney không được chạm vào nó.

Mera Mera No Mi

Đây cũng là một loại trái ác quỷ mà tất nhiên là rất quen thuộc với tất cả những người đam mê công nghệ. Mera Mera no Mi là trái ác quỷ hệ Logia ban đầu được sử dụng bởi Portgas D Ace. Năng lực chính của trái ác quỷ này là điều khiển và thao túng lửa. Người dùng trái ác quỷ này sẽ có thể sử dụng, điều khiển và điều khiển lửa theo ý muốn.

Tuy nhiên, thật không may, Ace sau đó đã phải bỏ mạng trong sự cố tại Marineford sau khi bị giết bởi Akainu. Trái ác quỷ của anh đã trở thành một mảnh xương gây tranh cãi trong trận chiến tại Corrida Coloseum và Sabo sau đó trở thành chủ nhân của trái ác quỷ. Theo một cách nào đó, Sabo đã tăng được sức mạnh của trái ác quỷ này lên mức mà trước đây Ace không thể làm được. Trên thực tế, Sabo có biệt danh “Hoàng đế ngọn lửa” vì sức mạnh trái ác quỷ của mình.

Với sức mạnh của các thành viên trong Quân đội Cách mạng rất đáng gờm và đáng sợ, việc họ trở thành mối đe dọa lớn đối với Chính phủ Thế giới là điều đương nhiên. Hơn nữa, họ cũng sở hữu trái ác quỷ mạnh nhất như đã mô tả ở trên. Mặc dù vậy, vẫn còn có những Đội quân Cách mạng khác không rõ năng lực của trái ác quỷ, ví dụ như Monkey D Dragon.

,

线上赌博appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的线上赌博app登录网址、线上赌博app备用网址、线上赌博app最新网址、线上赌博app手机网址、线上赌博app管理网址、线上赌博app会员网址。提供线上赌博appAPP下载,线上赌博appAPP包含线上赌博app代理登录线路、线上赌博app会员登录线路、线上赌博app信用网开户、线上赌博app现金网开户、线上赌博app会员注册、线上赌博app线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。