真钱赌场(www.ad182838.vip):Nợ gần 1.200 tỷ đồng trái phiếu, CTCP Đầu tư Revital Việt Nam đang làm thủ tục giải thể

真钱赌场www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。真钱赌场开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。真钱赌场是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

Theo dõi KTMT trên

Nợ nần triền miên

Công ty cổ phần Đầu tư Revital Việt Nam vừa có văn bản công bố thông tin định kỳ về tình hình tài chính gửi lên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cho biết, công ty này hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2022, công ty lỗ sau thuế 190 tỷ đồng, còn trong năm 2021 lỗ 156,5 tỷ đồng.

Tại thời điểm ngày 31/12/2022, công ty ghi nhận 9,4 tỷ đồng vốn chủ sở hữu, giảm tới 95,3% so với thời điểm cuối năm 2021. Trong khi đó, nợ phải trả thời điểm cuối năm vừa qua là 1.828,3 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ. Nợ lớn trong khi vốn chủ sở hữu sụt giảm mạnh khiến hệ số nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu tăng vọt từ 8,13 lần lên 195,71 lần.

Báo cáo công bố cho thấy doanh nghiệp này có dư nợ trái phiếu 1.155 tỷ đồng tại thời điểm cuối năm 2021 và duy trì đến cuối năm 2022. Dư nợ trái phiếu so với vốn chủ sở hữu cũng tăng vọt từ 5,71 lần lên 122,96 lần.

Ngày 17/9/2018, doanh nghiệp này phát hành thành công lô trái phiếu mã REV.Bond.2018 có tổng giá trị phát hành 1.155 tỷ đồng, kỳ hạn 7 năm, đáo hạn ngày 17/9/2025. Trái phiếu có lãi suất 4%/năm, do Công ty cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) làm tổ chức lưu ký.

Như vậy kể từ sau khi phát hành, công ty này chưa trả nợ gốc lô trái phiếu trên.

Ngoài khoản nợ trái phiếu, Revital Việt Nam còn có một khoản vay tại PVcomBank vào tháng 7/2022. Khoản vay này có tài sản bảo đảm là toàn bộ cổ phần của doanh nghiệp này tại Công ty cổ phần Phát triển đầu tư - xây dựng Bách Giang - DCI và lợi tức phát sinh từ số cổ phần này. Số cổ phần này có tổng mệnh giá 1.457,5 tỷ đồng, chiếm 54,958% vốn điều lệ.

,

皇冠信用盘开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠信用盘开户登录网址、皇冠信用盘开户备用网址、皇冠信用盘开户最新网址、皇冠信用盘开户手机网址、皇冠信用盘开户管理网址、皇冠信用盘开户会员网址。提供皇冠信用盘开户APP下载,皇冠信用盘开户APP包含皇冠信用盘开户代理登录线路、皇冠信用盘开户会员登录线路、皇冠信用盘开户信用网开户、皇冠信用盘开户现金网开户、皇冠信用盘开户会员注册、皇冠信用盘开户线上投注等业务。

,

Đáng chú ý là theo thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, hiện Revital Việt Nam đang làm thủ tục giải thể.

Revital Việt Nam được thành lập năm 2014, có trụ sở đặt tại Hà Nội, Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật là bà Trần Kim Hạnh. Ngành nghề chính là xây dựng chuyên dụng khác.

Gần 52 nghìn DN cũng rút khỏi thị trường chỉ trong 2 tháng đầu năm

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong 2 tháng đầu năm 2023, cả nước có 51.400 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể hoặc hoàn tất thủ tục giải thể.

Theo chuyên gia kinh tế, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, Giảng viên cao cấp Học viện Tài chính nhận định, đây là một con số không hề nhỏ, nhưng cũng không phải quá lo ngại, thậm chí còn có mặt tích cực. Đó là điều chứng tỏ doanh nghiệp trong nước đang tái cấu trúc, sẵn sàng cho bước phát triển mới.

Ông Thịnh tin rằng, đến cuối năm, số lượng doanh nghiệp quay trở lại thị trường sẽ tăng lên. Các doanh nghiệp đã xin ngừng hoạt động ở khoảng thời gian này cũng có thể sẽ "hồi sinh".

Niềm tin này không phải không có cơ sở khi mà từ nay đến cuối năm, nền kinh tế thế giới sẽ có nhiều tín hiệu tích cực, lạm phát giảm nhanh, lúc đó, giá cả hàng hóa khi chúng ta nhập về sẽ ổn định hơn.

Đồng thời, người dân trên thế giới quay trở lại nhu cầu tiêu dùng, các doanh nghiệp trên thế giới lại tăng lượng nhập hàng thì tình hình xuất khẩu của doanh nghiệp trong nước cũng sẽ tốt lên.

Chuyên gia kinh tế, TS Nguyễn Trí Hiếu cũng bày tỏ sự lạc quan: “Con số hơn 51.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường có thể là tín hiệu tích cực. Điều đó thể hiện giữa lúc khó khăn, các doanh nghiệp đang co cụm lại để đi tìm định hướng mới, sau đó, họ sẽ tái cơ cấu để phù hợp với hoàn cảnh kinh doanh mới cả ở trong và ngoài nước".

Hà Lan

,

体育彩票 怎么看www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的体育彩票 怎么看登录网址、体育彩票 怎么看备用网址、体育彩票 怎么看最新网址、体育彩票 怎么看手机网址、体育彩票 怎么看管理网址、体育彩票 怎么看会员网址。提供体育彩票 怎么看APP下载,体育彩票 怎么看APP包含体育彩票 怎么看代理登录线路、体育彩票 怎么看会员登录线路、体育彩票 怎么看信用网开户、体育彩票 怎么看现金网开户、体育彩票 怎么看会员注册、体育彩票 怎么看线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。