澳门百家乐怎么玩:Sôi nổi ngày hội 8/3 tại công ty Vedan Việt Nam

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam đã phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức hội thi nấu ăn và kéo co cho cán bộ công nhân viên công ty nhằm đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ nơi công sở, đồng thời tạo điều kiện cho các xưởng – phòng – ban trong công ty có điều kiện giao lưu để tăng thêm tình đoàn kết, tinh thần làm việc đội nhóm. Đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì từ nhiều năm qua.

Ông Ni Chih Hao, Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam (áo trắng) trao thưởng cho đội đạt Giải Nhất hội thi “Bữa cơm gia đình”

Hội thi năm nay đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cán bộ công nhân viên nên từ con số 14 - 15 đội đăng ký ban đầu, Ban tổ chức đã “chốt sổ” với 20 đội cho mỗi môn thi.

Từ sáng sớm, các đội thi kéo co đã tập trung để chuẩn bị trang phục và bàn về chiến thuật. Sự có mặt của các trọng tài đến từ Phòng văn hóa thể thao huyện Long Thành cùng sự chuẩn bị chu đáo đã giúp hội thi nâng cao tính chuyên môn và tính khách quan cao trong việc điều khiển các trận đấu.

Tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp đã tạo không khí vô cùng sôi nổi, đoàn kết và quyết tâm giành chiến thắng. Ngoài các cán bộ công nhân viên người Việt, các chủ quản người nước ngoài cũng hăng hái tham gia với đội hình đơn vị mình hoặc bên cạnh cổ vũ hỗ trợ đội thi. Tất cả tạo nên 1 bức tranh vô cùng sống động, đầy ắp tiếng cười dù thắng hay thua.

Hội thi kéo co nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt liệt của các nam cán bộ công nhân viên

Diễn ra song song với các cuộc thi kéo co là hội thi nấu ăn. Khác với những năm trước, đề bài của hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” năm nay được gia tăng độ khó. Từ một bữa cơm dành cho gia đình 4 người, các thí sinh phải cân đo đong đếm kỹ lưỡng để nấu cho "đại gia đình" gồm 10 thành viên.

Tuy độ khó tăng cao, nhưng tinh thần thi đấu và quyết tâm giành chiến thắng của các thí sinh không hề giảm sút. Các mâm cơm đều được trình bày đẹp mắt với đầy đủ các món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình cùng những bình hoa xinh xắn. Sự có mặt của Liên đoàn Lao động huyện Long Thành do bà Lê Thị Thanh Nguyệt., Uỷ viên Ban chấp hành, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Long Thành dẫn đầu đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc và sự phối hợp làm việc gắn kết giữa công ty và địa phương.

,

澳门百家乐怎么玩www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Các bài thi nấu ăn được các thí sinh đầu tư tỉ mỉ và trình bày đẹp mắt

Cũng trong dịp này, công đoàn Vedan đã tặng áo dài cho các nữ cán bộ công nhân viên và đồng thời tổ chức hội thi nấu ăn tại văn phòng chi nhánh Hà Nội. Theo thống kê, tổng giá trị giải thưởng dành cho các đội chiến thắng của hội thi năm nay lên tới hơn 30 triệu đồng. Đây được xem là phần thưởng khích lệ cho sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực giữa từng thành viên trong công ty, nhằm tạo nên một không khí vui tươi nhất cho các bóng hồng Vedan Việt Nam.

Ông Phạm Trung Thuyên, Chủ tịch Công đoàn Vedan Việt Nam (áo xanh) trao hoa và quà cho các nữ cán bộ nhân viên nước ngoài

Phát biểu tại hội thi, ông Phạm Trung Thuyên (Chủ tịch Công đoàn, kiêm Trưởng Ban tổ chức) chia sẻ: “Hội thi nấu ăn và kéo co đều là những hoạt động thường niên được công ty tổ chức cho tập thể cán bộ nhân viên nhân ngày 8/3. Thay mặt cho các anh em trong công ty, tôi rất vui vì các phòng ban luôn hưởng ứng sôi nổi với các hoạt động do Công Đoàn tổ chức. Đây cũng là động lực để chúng tôi duy trì và tổ chức thêm nhiều hoạt động có tính thực tiễn, tạo ra sân chơi để mọi người có thể sáng tạo và giao lưu với nhau. Chính sự đoàn kết của mỗi cá nhân sẽ tạo nên giá trị và sức mạnh cho một tập thể có hơn 3.000 nhân sự".

Bà Lê Thị Thanh Nguyệt, Uỷ viên Ban chấp hành, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Long Thành (áo dài vàng) trao giải cho đội đạt giải Ba hội thi kéo co

Ngày hội kết thúc trong bầu không khí vui tươi, chị em nô nức cùng nhau chụp hình với áo dài mới, thưởng thức bữa cơm ngon do đồng nghiệp mình nấu, những tiếng cười sảng khoái, các lời chúc ý nghĩa... và cả những kỷ niệm chương, cờ lưu niệm...

Thông qua sự kiện này, chị em nhân viên Vedan Việt Nam nói riêng và tập thể cán bộ công nhân viên công ty nói chung có thêm cơ hội để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc - tạo dựng sự gắn kết giữa các bộ phận trong công ty.

Đây là một trong số nhiều hoạt động mang tính đặc trưng, giúp Công ty CPHH Vedan Việt Nam trở thành "mái nhà thứ hai của người lao động", và giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” trong nhiều năm liên tiếp.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。