Tập trung mọi nguồn lực cứu chữa nạn nhân vụ TNGT ở Quảng Nam

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tận tình cấp cứu cho các nạn nhân. Ảnh: BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Bộ Y tế cũng đề nghị các đơn vị này phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành chức năng của UBND tỉnh Quảng Nam và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc trong công tác ứng phó thảm họa.

Đồng thờ khẩn trương cứu chữa, điều trị người bị nạn và đề xuất các ý kiến, kiến nghị với Bộ Y tế nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác cấp cứu tai nạn giao thông; phối hợp chuyên môn với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến trên hoặc chuyển tuyến kịp thời.

Trước đó, vào rạng sáng 14/2, Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tiếp nhận 15 trường hợp bệnh nhân bị tai nạn giao thông nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Theo thông tin sơ bộ, một xe chở khách lưu thông theo hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng khi đến đoạn đường xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành thì xảy ra tai nạn giao thông. Ngay khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã lập tức khởi động quy trình báo động đỏ toàn viện, cấp cứu ngoại viện và nội viện để ứng cứu cho các nạn nhân.

Lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo điều xe cấp cứu và y bác sĩ đến ngay hiện trường vụ tai nạn để ứng cứu người bệnh và khẩn trương đưa nạn nhân vào bệnh viện. Với tinh thần trách nhiệm và sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ y bác sĩ các khoa trong toàn Bệnh viện, các nạn nhân đã được xử trí và cấp cứu kịp thời, trong đó có 4 bệnh nhân nặng được chuyển khoa Hồi sức, 9 bệnh nhân chuyển khoa Ngoại chấn thương.

  • 评论列表:
  •  新2足球贴士网
     发布于 2023-03-24 00:08:48  回复
  • 家长群是家校交流的平台,许多主要信息都是通过这个平台转达的。“我就退出家长群怎么了?”看起来愉快,却透着一丝不计后果的苦涩。退了之后怎么办?你怎么领会孩子的在校状态?又若何获得学校的通知、先生的嘱咐?新闻后面,许多网友发出“共识”:眷念没有家长群的日子。宝贝冲大结局呀!

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。