飞机群组(www.tg888.vip):Cùng Minh Long thay chén bát cho bữa cơm thêm trọn vẹn

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cùng Minh Long thay chén bát cho bữa cơm thêm trọn vẹn

Chia sẻ

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, bữa ăn gia đình luôn mang lại cảm giác thiêng liêng, an bình, nhất là mỗi độ xuân về. Để bữa cơm thêm trọn vẹn, chọn chén bát phù hợp rất quan trọng. Đặc biệt là đồ gốm, sứ.

Chén bát bằng gốm sứ thuộc tính Thổ và Hỏa do được nung trong lửa lớn, mang đến sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian bổ sung, tượng trưng cho sự keo sơn, gắn kết giữa các mối quan hệ với nhau.

Một bộ chén đẹp, tạo hình bắt mắt mang đậm nét văn hóa cũng nói lên sự tinh tế của gia chủ với khách đến nhà chúc tết. Tính thanh mát của đồ sứ cũng làm cho các cuộc trò chuyện thoải mái, vui vẻ hơn, đưa đến sự may mắn trong công việc, làm ăn. Chính vì vậy, chúng ta đừng nên ngần ngại bổ sung, thay thế những bộ chén chén sứ hợp phong thủy, tuổi tác để năm mới thành công hơn.

Ngay lúc này, chúng ta có thể lướt qua kệ bếp nhà mình, lọc bỏ đi các chén cũ, nứt, mẻ, cũng như bỏ đi sự không lành lặn, phá hủy không gian yên bình, cũng như những xích mích, xung đột không đáng có trong gia đình suốt một năm qua.

Lưu ý, bạn không nên vứt chén dĩa một cách lộn xộn, bể nát bởi sẽ mang lại sự bất an, mất tự tin, trục trặc trong làm ăn, cũng như gia đình bất hòa. Hãy sắp xếp chúng lại theo kích cỡ, gói vào giấy rồi đặt chúng vào một túi vải, tốt nhất nên chọn túi vải màu đỏ trước khi bỏ đi.

Một số gợi ý màu sắc chén bát hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ:

Nếu gia chủ mệnh Kim, chén bát màu trắng, xám bạc, vàng ánh kim rất hợp mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn chén bát màu vàng, nâu đất để bổ trợ tương sinh.

Bộ bình trà Đài Các trang trí vàng phù hợp gia chủ mệnh Kim (Ảnh: Minh Long I)

Gia chủ mệnh Mộc, nên chọn cho mình bộ chén có màu xanh lục, xanh lá, hay xanh nước biển, hoặc chén có hoa văn màu đậm.

Bộ bàn ăn Sen Màu phù hợp gia chủ mệnh Mộc (Ảnh: Minh Long I)

Gia chủ mệnh Thủy, màu sắc phù hợp nhất là xanh dương, xanh biển,... khi tiếp khách làm ăn, công việc bạn sẽ may mắn hơn nếu dùng chén màu trắng, màu xám.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Bộ bàn ăn Hoàng Cung Sen Vàng phù hợp gia chủ mệnh Thủy (Ảnh: Minh Long I)

Gia chủ mệnh Hỏa, bộ chén có hoa văn màu đỏ, nâu, đen,… rất phù hợp với bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn chén bát màu xanh lá, xanh lục để có thêm sự bổ trợ tương sinh.

Bộ bàn ăn Jasmine Quả Đầu Mùa phù hợp gia chủ mệnh Hỏa (Ảnh: Minh Long I)

Gia chủ mệnh Thổ, hãy sắm cho mình bộ chén bát có màu vàng, nâu đất là chủ đạo nhé. Nếu yêu thích, bạn cũng có thể dùng chén màu đỏ, trắng,… mang về sự quý phái, may mắn.

Bộ bàn ăn Sago Hoa Hồng Đen khắc nổi phù hợp gia chủ mệnh Thổ (Ảnh: Minh Long I)

Để sở hữu bộ sản phẩm chén bát của Minh Long I, khách hàng có thể truy cập tại website:

https://minhlong.com/collections/bo-do-an-minh-long-i

Hoặc đến trực tiếp showroom: https://minhlong.com/pages/cua-hang

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/cung-minh-long-thay-chen-bat-cho-bua-com-them-tron-ven-1430793.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/cung-minh-long-thay-chen-bat-cho-bua-com-them-tron-ven-1430793.ngn

Chia sẻ (Nông thôn Việt) . ,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。