Nghệ An: Ăn nhầm trứng cóc, 3 cha con phải nhập viện

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 20.10, thông tin từ Trung tâm Y tế H.Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm do ăn nhầm trứng cóc khiến 3 người phải nhập viện điều trị.

Ông L.V.T đang được điều trị tại bệnh viện

CTV

Nghệ An: Ăn nhầm trứng cóc, 3 cha con phải nhập viện

Trước đó, sáng 19.10, ông L.V.T. (47 tuổi, ngụ xã Châu Phong, H.Quỳ Châu) ra đồng phát hiện một túi trứng màu vàng và nhầm tưởng đó là trứng ếch nên đã mang về chế biến để cùng các con ăn sáng.

Sau khi ăn, ông T. và 2 con có triệu chứng đau bụng, nôn mửa. Người thân và hàng xóm đã đưa 3 cha con ông T. đến trạm y tế xã sơ cứu, sau đó được chuyển lên Trung tâm Y tế H.Quỳ Châu trong tình trạng đau đầu, chóng mặt, nôn mửa. Sau khi tiếp nhận 3 bệnh nhân này, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế H.Quỳ Châu đã khẩn trương cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lô Thanh Quý, Phó giám đốc Trung tâm Y tế H.Quỳ Châu, cho biết 3 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị ngộ độc nặng. Bệnh nhân L.V.T có dấu hiệu suy thận cấp, hiện đã tỉnh nhưng vẫn đang bị nôn mửa. 2 bệnh nhân còn lại cơ bản đã hồi phục và đang tiếp tục được điều trị, theo dõi.

Chính quyền xã Châu Phong cho biết, 3 cha con ông L.V.T quê ở xã Châu Hoàn (H.Quỳ Châu) và mới chuyển về ở với một người họ hàng tại xã Châu Phong. Hoàn cảnh gia đình ông T. rất khó khăn.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。