Cô gái gây sốt khi cầu hôn người yêu ở sân bay Singapore

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh cô gái đứng chờ để cầu hôn người yêu hôm 15/10 đã thu hút sự chú ý của những người có mặt tại sảnh chờ sân bay Changi (Singapore), AsiaOne đưa tin.

Các đoạn video ngắn được người dùng tên @Beezw4x đăng lên TikTok, nhanh chóng đạt hơn 5 triệu lượt xem sau ít ngày.

Theo clip ghi lại, cô gái chuẩn bị hai chùm bóng bay lớn, trong đó có một chiếc hình nhẫn cầu hôn. Trên tay cô là tấm bảng in dòng chữ "Will You Mary Me" và một bó hoa.

Cô gái liên tục đi lại và hướng mắt về phía dòng người vừa xuống máy bay để tìm kiếm người yêu của mình.

"Cô ấy đã đứng chờ ở đây 20 phút rồi", người đăng ghi dòng chú thích trên video của mình.

Cô gái mang theo bóng bay, hoa và tấm bảng cầu hôn đứng chờ ở sân bay.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc dễ thương. "Đúng là một cô gái mạnh mẽ", "Không biết đối phương sẽ phản ứng ra sao khi nhìn thấy cảnh này nhỉ", một số người để lại bình luận.

Tuy nhiên, video đăng lên chỉ dừng ở lại ở việc cô gái đang chờ đợi. Đã có hơn 2.400 bình luận của dân mạng bày tỏ sự tò mò, đề nghị chủ tài khoản cập nhật thêm kết quả của buổi cầu hôn.

Trả lời AsiaOne, người đăng video (giấu tên) cho biết anh rất tiếc vì không thể ở lại để xem đoạn kết của câu chuyện.

"Tôi rời đi sau khoảng nửa tiếng. Nhưng trước đó, tôi có thấy cô ấy tỏ ra vui vẻ và háo hức hơn sau khi gọi một cuộc điện thoại. Tôi đoán chuyến bay của người yêu cô ấy hạ cánh trễ một chút".

Vì không biết được màn cầu hôn diễn ra thế nào, một số người xem thậm chí đã tự tưởng tượng ra cái kết của riêng mình.

"Tôi hy vọng cô ấy sẽ nhận được câu 'Đồng ý' và thật hạnh phúc bên người mình yêu", "Tôi cho rằng người cô ấy định cầu hôn là một anh chàng thiếu quyết đoán nên bạn gái mới phải chủ động như thế", "Có khi nào cô ấy đến nhầm sân bay nên mới chờ lâu như vậy không?", dân mạng bày tỏ.

Theo Zing

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。