telegram中文群组索引(www.tel8.vip):Hủy thêm nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 4

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cụ thể, sau các sân bay Huế, Đà Nẵng, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku, Vietnam Airlines tiếp tục tạm dừng khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay: Tuy Hòa (Phú Yên, từ 15 giờ 30 ngày 27.9 đến 8 giờ ngày 28.9); Buôn Mê Thuột (từ 12 giờ 27.9 đến 11 giờ 59 ngày 28.9); sân bay Liên Khương (Đà Lạt, từ 16 giờ hôm nay đến 15 giờ 59 ngày mai 28.9); sân bay Đồng Hới (Quảng Bình, từ 20 giờ 27.9 đến 14 giờ 28.9) và dừng khai thác các chuyến bay đến sân bay Vinh (Nghệ An) từ 3 - 16 giờ ngày 28.9.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, tổng số chuyến bay của Vietnam Airlines phải thay đổi lịch khai thác do cơn bão này lên tới 150 chuyến, trong đó có 148 chuyến bay nội địa và 2 chuyến bay quốc tế với tổng số khách gần 14.000 người.

Đại diện hãng khuyến cáo trong thời gian này, hành khách cần lưu ý ảnh hưởng của cơn bão đến các tuyến đường, phương tiện giao thông đến sân bay xuất phát để chủ động thời gian, phương án di chuyển, đảm bảo đến sân bay kịp thời.

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được hãng cập nhật trên fanpage, website hoặc nhắn tin tới điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé. Các chuyến bay tăng cường sẽ được hãng bố trí ngay sau khi điều kiện khai thác cho phép để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng.

Bão số 4 (siêu bão Noru) cách Đà Nẵng 300 km, sẽ còn mạnh thêm

Trước diễn biến phức tạp của bão số 4, 5 sân bay tại khu vực miền Trung đã tạm thời đóng cửa, nhiều hãng hàng không phải điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đi/đến sân bay khu vực miền Trung trong 2 ngày 27, 28.9.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Noru sẽ được hãng bay hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu (nếu còn chỗ).

,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。